Tuần lễ vàng Bất động sản 2018: Cơ hội mua nhà giảm giá tới 30%

Tuần lễ vàng Bất động sản 2018: Cơ hội mua nhà giảm giá tới 30%

Landcafe – Tuần lễ vàng Bất động sản Red Friday chính thức diễn ra từ ngày 07/12 – 14/12 với sự tham gia của hơn 20 chủ đầu tư.

Cuối năm, người tiêu dùng thường đón nhận được những chương trình khuyến mãi, giảm giá rất hấp dẫn từ các doanh nghiệp. Năm nay, trong lĩnh vực bất động sản, lấy ý tưởng từ sự kiện Black Friday, nhiều chủ đầu tư cũng đã tung ra chương trình giảm giá nhà cực kỳ hấp dẫn với mức giảm lên tới 30% đang thu hút người mua nhà trong dịp này.

Tuần lễ vàng Bất động sản Red Friday diễn ra từ ngày 7 – 14/12 có sự tham gia của hơn 20 chủ đầu tư với gần 1.000 sản phẩm, trong đó chủ yếu là nhà chung cư với mức giá giảm từ 5 – 30%.

Theo Ban tổ chức, các dự án tham gia chương trình Red Friday đều được thẩm định về tính pháp lý dự án. Các giao dịch diễn ra trong sự kiện sẽ được công khai minh bạch dưới sự giám sát của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – nơi trung gian nhận tiền đặt cọc của khách hàng và có trách nhiệm chuyển về chủ đầu tư, đồng thời giám sát việc chủ đầu tư lập hợp đồng cho khách hàng và thực hiện đúng, đầy đủ các cam kết ưu đãi.

Hiện thông tin về các dự án tham gia chương trình khuyến mại được đăng tải trên trang web rebfriday.com.vn. Ban tổ chức khẳng định giá bán nhà đưa ra lần này chắc chắn thấp hơn giá thị trường đưa ra trước đó. Để có thông tin chính xác, khách hàng nên tìm hiểu kỹ giá bán từ nhiều nguồn để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nguồn Công Tùng – vtv

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *