Trang chủ / Doanh nghiệp / Nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư bất động sản Hải Dương

Nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư bất động sản Hải Dương

Nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư bất động sản Hải Dương
Địa phương hút vốn đầu tư nhờ các ngành công nghiệp phát triển, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, lao động dồi dào tạo nguồn cầu nhà ở.

Hải Dương – điểm đến đầu tư mới nổi

Trong vòng 10 năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Hải Dương thu hút dòng vốn đầu tư từ hàng loạt doanh nghiệp lớn như Nam Cường, Thành Đông, An Phú, Vạn Lộc, Vạn Phúc, Trường Thịnh… Từ đầu năm nay, sự xuất hiện của một số ông lớn như FLC, Ecopark với dự án Ecorivers Hải Dương… là những minh chứng khẳng định sức hút của thị trường này.

Hạ tầng phát triển và nhiều tiềm năng tăng giá trị là những điểm thu hút đầu tư của
thị trường bất động sản Hải Dương.

Các chuyên gia nhận định, với tiềm năng phát triển còn rộng mở, môi trường đầu tư có tính cạnh tranh cao, định hướng tăng trưởng kinh tế hài hòa với môi trường, thành phố Hải Dương hội tụ đầy đủ yếu tố của một đô thị năng động và hiện đại, định hướng trở thành khu đô thị vệ tinh quan trọng của Hà Nội.

Với mục tiêu trở thành đô thị loại một, địa phương chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng. Hiện trên địa bàn thành phố, nhiều khu đô thị mới, khu du lịch sinh thái dần hình thành. Các công trình phúc lợi công cộng, hệ thống giao thông, điện chiếu sáng mỹ thuật, công viên, cây xanh… nhận đầu tư nâng cấp và xây dựng mới.

Cùng với đó, hơn 500km các tuyến đường giao thông chính, 259,78km đường ngõ xóm cũng đã nhận vốn đầu tư mạnh trong thời gian qua. Những cây cầu lớn như cầu Hàn, Phú Tảo, Lộ Cương cùng nhiều tuyến đường trọng điểm như đường 52m, Thanh Niên, Tuệ Tĩnh, Ngô Quyền… hình thành những tuyến giao thông quan trọng, góp phần phát triển không gian đô thị và kết nối liên vùng.

Những yếu tố trên chính là nền tảng giúp thị trường bất động sản tại địa phương này trở nên hấp dẫn trong mắt giới đầu tư địa ốc.

Lựa chọn đầu tư tiềm năng

Thị trường bất động sản một số tỉnh ven Hà Nội, trong đó có Hải Dương tăng trưởng tốt trong năm 2018 nhờ tiềm năng lớn. Riêng Hải Dương với đà phát triển kinh tế mạnh, hạ tầng ngày càng hoàn thiện… được dự báo sẽ kéo theo sự gia tăng đầu tư, việc làm, nhu cầu nhà ở và thúc đẩy thị trường bất động sản tăng trưởng theo.

Giới chuyên gia nhận định dù đã có khá nhiều tập đoàn lớn đầu tư nhưng với nhu cầu nhà ở còn cao, thị trường bất động sản Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên sẽ còn phát triển tốt trong thời gian tới.

Những khu đô thị quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích góp phần mang
đến cho cư dân cuộc sống chất lượng cao tại Hải Dương.

Các chuyên gia cũng khuyến nghị giới đầu tư lưu ý chỉ nên rót tiền vào những dự án có quy hoạch đồng bộ, bài bản, chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng, minh bạch, tiện ích đầy đủ… Riêng những khu đô thị có hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như trường học, trung tâm thương mại, shophouse, quảng trường, công viên, spa… và đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân sẽ góp phần mang đến một cuộc sống chất lượng cao. Đồng thời khi khu đô thị dần hình thành và đưa vào hoạt động sẽ góp phần tăng giá trị, tăng hiệu quả đầu tư cho giới đầu tư.

Nguồn Nam Anh – vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Chấm nông thôn mới đẹp tại xã Sơn Thành (Yên Thành)

Chấm nông thôn mới đẹp tại xã Sơn Thành (Yên Thành) Landcafe – Sáng 11/1, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *