Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Trang chủ / Dự án / Đất chia lô / Khu đô thị Buôn Hồ Palama

Khu đô thị Buôn Hồ Palama

Khu đô thị Buôn Hồ Palama

Khu đô thị Đông Nam (Buôn Hồ Palama) tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk). Nằm ngay trung tâm thị xã, gần ngã 3 Hùng Vương và Trần Hưng Đạo, từ dự án cư dân dễ dàng kết nối đến các cơ quan hành chính như UBND, công an, bến xe, trường học,…

Quy mô dự án Buôn Hồ Palama

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 20ha, Buôn Hồ Palama có 347 căn nhà phố thương mại shophouse và 28 căn biệt thự, công viên cây xanh với diện tích 8.500m2.

Dự án được chia ra làm 4 phân khu Ruby Villas, Diamond shop, Golden shop và Silver shop. Khu nhà phố thương mại có diện tích trung bình 150m2 (5x25m) sẽ được xây dựng theo mẫu đạt chuẩn hiện đại.

Tại đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với trung tâm thương mại diện tích gần 1ha, hồ công viên sinh thái được thiết kế với khu đi bộ, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí,… Khu trung tâm thương mại được thiết kế quy hoạch với các chức năng tiện nghi và hiện đại, tạo nên một khu phức hợp sang trọng và đẳng cấp cho dân cư ở đô thị. Đồng thời đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh dịch vụ, thương mại của địa phương, các công trình hạ tầng xã hội sẽ được xây dựng như: khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, khu vui chơi trẻ em, hồ sinh thái….

Thông tin nhanh dự án Buôn Hồ Palama

Dự án: Buôn Hồ Palama Tổng diện tích: 20ha
Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ đồng
Loại hình: Biệt thự, shophouse Ngày khởi công: 11/12/2016
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Thương mại VN Đà Thành Năm hoàn thành:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *