Trang chủ / Dự án / Biệt thự / Dự án Everde City

Dự án Everde City

Dự án Khu đô thị Everde City với tỷ lệ cây xanh 16m2/người, đạt chuẩn của những thành phố hiện đại trên thế giới sẽ mang đến cho cư dân môi trường sống an lành và đẳng cấp.

Tiện ích hiện đại, kết nối thuận lợi

Toạ lạc tại tỉnh lộ 824 và 830, Everde City là dự án Khu đô thị do Tập đoàn Tân Tạo triển khai tại xã Đức Hoà Hạ, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án có quy mô 356ha, được quy hoạch với các phân khu dành cho nhà liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại – shophouse.

Phối ảnh dự án Khu đô thị Everde City 356ha tại Long An – Ảnh

Với mục tiêu phát triển thành phố giáo dục – y tế, Everde City là dự án duy nhất ở Long An hiện nay có trường học nội khu các cấp từ mẫu giáo đến đại học và có bệnh viện đa khoa kề cận.

Hệ thống trường học các cấp bậc từ mẫu giáo đến đại học tại Everde City đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, đại học Tân Tạo đã thành lập 10 năm, hiện đào tạo sinh viên đa ngành bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo hoạt động hơn 3 năm, đầy là công trình cộng đồng với mục tiêu chăm sóc sức khoẻ người dân trong khu vực Tây Nam Bộ, nhất là cư dân dự án Everde City.

Bên cạnh đó, các khu thể thao đa năng cũng góp phần giúp dân cư rèn luyện thể lực, nâng cao tầm vóc và thư giãn sau những giờ lao động căng thẳng.

Phối cảnh quảng trường trung tâm Khu đô thị Everde City khi đi vào hoạt động – Ảnh

Từ Everde City, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến huyện Bình Chánh và trung tâm TP HCM. Sắp tới, nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển. Trong đó, có thể kể đến cao tốc Bến Lức – Long Thành (nối Long An – TP HCM – Đồng Nai), đường Vành đai 4, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 trong tương lai sẽ kết nối của Long An với TP HCM và miền Đông…

Mảng xanh đạt chuẩn, pháp lý dự án rõ ràng

Ưu tiên hàng đầu của Everde City là để dân cư được hòa mình vào thiên nhiên, vì vậy thiết kế chủ đạo của dự án là mảng xanh, công viên hồ cảnh quan tự nhiên. Hiện, hồ cảnh quan và diện tích mặt nước đã hiện hữu trong khu đô thị, dân cư có thể ngắm hồ nước rộng lớn bao quanh khu đô thị với đàn thiên nga đang bơi lội.

Quy mô dự án 356ha nhưng dành tới 39,1ha cho cây xanh. Diện tích mặt nước, hạ tầng giao thông nội bộ chiếm 105,7ha. Tỷ lệ cây xanh trong khuôn viên đạt 16m2 trên đầu người, tức là cứ mỗi cư dân sẽ sở hữu 16m2 diện tích cây xanh. Tỷ lệ đường giao thông nội khu cũng gần 30%, giúp không gian thoáng đãng và đi lại dễ dàng.

Dự án đã được phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Cơ sở hạ tầng, đường sá, hệ thống điện, cống thoát nước đã hoàn thiện. Chủ đầu tư cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho cư dân.

Một góc Khu đô thị Everde City 356ha tại Long An theo thiết kế chi tiết – Ảnh: RV

“Thị trường bất động sản Long An đang có lượng giao dịch rất tốt. Đầu tư bất động sản vào thời điểm này, dù là để ở hay kinh doanh cũng rất khả thi, đặc biệt là những dự án biệt thự biệt lập, dự án xanh như Everde City”– bà Hà Thị Thục Uyên, giám đốc Công ty Công nghệ Bất động sản Rever – tổng đại lý phân phối dự án cho biết.

Nguồn 24h

Có thể bạn quan tâm

Dự án Đô thị sinh thái văn hóa cà phê Suối Xanh – Trung Nguyên

Dự án Đô thị sinh thái văn hóa cà phê Suối Xanh – Trung Nguyên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *