Trang chủ / Doanh nghiệp / Đất Xanh vào top 10 doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam

Đất Xanh vào top 10 doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam

Đất Xanh vào top 10 doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam
Doanh nghiệp được đánh giá cao dựa trên các tiêu chí về doanh thu, tổng tài sản, lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số như ROA, ROE…

Tối ngày 16/1 tại TP HCM, tổ chức Báo cáo Đánh giá Việt Nam VNR (Vietnam Report) đã phối hợp với báo Vietnamnet tổ chức lễ công bố top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 – hay còn gọi là bảng xếp hạng VNR500. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh góp mặt ở vị trí thứ 9 trong top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2018, bên cạnh các đơn vị hàng đầu như Vingroup, Novaland…

Việc có mặt trong top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản cho thấy sự phát triển của Đất Xanh trên thị trường Việt Nam trong những năm qua.

Ông Vũ Quốc Việt Nam – đại diện Tập đoàn Đất Xanh nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Năm 2018, lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp đạt 1.177 tỷ đồng, tăng 57% so với năm 2017; doanh thu thuần đạt 4.682 tỷ đồng, vượt 62% so với năm trước. Trong đó, các mảng hoạt động chính như đầu tư – xây dựng – dịch vụ đều có sự tăng trưởng, phân phối ra thị trường gần 28.000 sản phẩm. Mảng đầu tư cũng ghi nhận thành công với việc bàn giao 3 dự án Opal Riverside, LuxGarden, Luxcity Officetel và mang về hơn 1.500 tỷ đồng doanh thu, tăng 40% so với năm 2017.

Trong năm 2019 này, Đất Xanh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư và kinh doanh thông qua việc giới thiệu ra thị trường 5-6 dự án căn hộ trong phân khúc B, C tại các quận 7, Thủ Đức, quận 2, quận 9 của TP HCM. Bên cạnh đó, hàng loạt sản phẩm đất nền, shophouse tại các tỉnh, thành như Quảng Ninh, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ… cũng dự kiến được tung ra thị trường ngay trong năm nay.

Thời gian tới, doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh chiến lược phát triển mảng dịch vụ trên khắp cùng miền cũng như nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ bất động sản.

Về dài hạn, Tập đoàn Đất Xanh triển khai các định hướng chiến lược phát triển quan trọng bao gồm tập trung tích lũy các quỹ đất lớn cho chiến lược phát triển đô thị trung và dài hạn; tăng cường mối quan hệ hợp tác với các định chế tài chính, ngân hàng, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước; tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và vươn ra thế giới và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ trong hoạt động kinh doanh. Mục tiêu của doanh nghiệp là trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á, tạo ra các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Đất Xanh và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.


Các doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500 năm 2018.

Đây là năm thứ 12 liên tiếp bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời, phản ánh hiệu quả kinh doanh và năng lực quản trị của các doanh nghiệp trong năm 2018.

Những doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500 dựa trên các tiêu chí đánh giá bao gồm tổng doanh thu, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như chỉ số sinh lời ROA, ROE… Năm 2018, Vietnam Report đã nhận hơn 5.000 hồ sơ của các doanh nghiệp tham gia bình chọn. Trải qua quá trình đánh giá chuyên nghiệp, ban tổ chức đã công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2018.

Nguồn Lộc An – vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Chấm nông thôn mới đẹp tại xã Sơn Thành (Yên Thành)

Chấm nông thôn mới đẹp tại xã Sơn Thành (Yên Thành) Landcafe – Sáng 11/1, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *