Trang chủ / Doanh nghiệp / Thiết kế kiến trúc / Công ty Cổ phần HYLAND

Công ty Cổ phần HYLAND

  1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần HYLAND là công ty Tư vấn Thiết kế và Thi công Xây dựng Công trình đang trên đà thực hiện tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, đã và đang thực hiện những dự án xây dựng của quý khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty Cổ phần HYLAND cam kết hoạt động và liên tục cải tiến hệ thống quản lý toàn diện trong toàn tổ chức, nhằm đạt đến tiêu chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

Sự thay đổi không ngừng theo nhu cầu của các dự án trong ngành xây dựng đã tạo sự khác biệt giữa nó với các ngành khác. Mỗi dự án đều có những nét riêng biệt về kiểu công trình, kiến trúc đặc thù, chủ đầu tư, địa điểm xây dựng, kỹ năng lao động và nhiều điểm khác biệt khác. Chính vì thế Công ty Cổ phần HYLAND nhận thức được sự cần thiết phải quản lý hệ thống chất lượng đảm bảo thực hiện những mục tiêu đề ra, đồng thời cũng phải thật linh hoạt và cho phép tính thích nghi đối với từng công trình cụ thể.

Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty Cổ phần HYLAND được áp dụng ngay từ lúc đấu thầu, chào giá hoặc   đàm phán với chủ đầu tư, xuyên suốt quá trình ký kết hợp đồng, xây dựng công trình cho đến khi kết thúc thời gian bảo hành, liên tục xem xét, cải tiến và điều chỉnh phù hợp cho từng dự án cụ thể nhằm bảo đảm mang lại kết quả trên sự mong đợi của mỗi khách hàng.

Chương trình đào tạo nội bộ và hệ thống thông tin của Công ty Cổ phần HYLAND đảm bảo rằng tất cả đội ngũ nhân viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức và hiểu rõ về hệ thống quản lý chất lượng của HYLAND giúp họ thực hiện và duy trì hệ thống này trong tất cả các dự án.

Sự hài lòng của quý khách hàng được chúng tôi đánh giá sau khi hoàn thành mỗi một dự án hoặc một dịch vụ. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng gửi thư đánh giá chất lượng thực hiện công việc qua từng dự án. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện đánh giá nội bộ cho mức độ thành công của từng dự án về các mặt an toàn, chất lượng, thời gian, ngân sách cũng như đánh giá việc thực hiện công việc của đội ngũ cán bộ nhân viên, các nhà thầu phụ và các nhà cung cấp.

Chúng tôi công bố chính sách quản lý chất lượng này như một lời khẳng định cho sự cam kết đảm bảo chất lượng của chúng tôi với tất cả các dự án của Chủ đầu tư. 

  1. Lĩnh vực hoạt động:

Thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội ngoại thất công trình, t hiết kế quy hoạch, t hiết kế mạng công trình bưu chính viễn thông, t hiết kế các công trình điện, t hiết kế hệ thống điều hoà không khí, t hiết kế hệ thống cấp thoát nước, thiết kế kết cấu công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, tư vấn lập dự án đầu tư. San lấp mặt bằng xây dựng, sử lý nền móng công trình, kiểm định, đánh giá chất lượng công trình xây dựng, thẩm tra hồ sơ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công, thẩm tra dự toán công trình xây dựng, lập hồ sơ mời thầu, chọn thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu các công trình xây dựng, lập dự toán công trình, thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, cầu, đường giao thông, bưu chính viễn thông, điện, điện tử, trạm điện và đường dây tải điện 110KV, thi công trang trí nội, ngoại thất công trình, kinh doanh vật liệu xây dựng.

  1. Sơ đồ tổ chức:

  

  1. Chiến lược phát triển:

Liên danh, liên kết với các công ty tư vấn, các nhà thầu xây dựng trong nước và nước ngoài để tiếp cận với tiến bộ khoa học kỹ thuật, trọng tâm là phát triển công tác thi công xây dựng công trình dân dụng, công trình giao thông và hạ tầng kỹ thuật trên cơ sở đó tiến tới cung cấp đa dạng hoá các sản phẩm xây dựng, đáp ứng yêu cầu của thị trường. Công ty nỗ lực phấn đấu đến năm 2020 sẽ trở thành Tổng thầu thi công xây dựng mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển của các đất nước, có khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *